ดูดวงโชคชะตา 12 ราศีคำทำนาย

ราศี
ราศีมีน(Pisces)
ช่วงเวลา
16 มีนาคม-15 เมษายน
ธาตุประจำราศี
ธาตุน้ำ
สีนำโชค
สีเหลือง สีเหลืองอ่อน สีฟ้าอมเขียว สีเหลืองปนน้ำตาล สีแดงเลือดหมู
อัญมณี
ทับทิมแดง ไข่มุก
ราศีส่งเสริม
ราศีพฤษภ ราศีมกร
ต้นไม้มงคล
กล้วยไม้, โมก, กล้วย, มะม่วง
ทิศมงคล
ทิศตะวันออกเฉียงใต้
อาชีพ/ความสนใจ
การร้องเพลง, การเต้นรำ, ดนตรี, ศิลปะ, การรักษาพยาบาล, การใช้สี, การทำนาย, การบำบัดจิต, และความสวยความงาม
บุคลิก
ชาวราศีมีนโดยทั่วไปมีนิสัยแปลกประหลาดกว่าราศีอื่นหน้าที่นี่เป็นคนรักสวยรักงามและความระเบียบเรียบร้อยเก็บความช่วยไม่เอาไหนทำอะไรแบบยาวๆไม่จริงจังราศีนี้จะไม่ชอบให้ใครมาพูดกล่าวหาอะไรนิดหน่อยก็คิดมากแต่ราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใครมากถูกชาวราศีอื่นมาสร้างความน้อยใจเพราะมีผู้คนเห็นว่าตนเองไม่เอาไหนมันเกียร์ง่ายทำอะไรไม่สู้ควรจึงมักเสียเปรียบให้กับชาวนาสีอื่น
รูปลักษณ์
ชาวราศีมีนปกติมักเป็นคนค่อนข้างดำแต่ไม่ดังมากนะก็ไม่ขาวเท่าไหร่รูปลักษณ์ลักษณะของชาวราศีมีนเป็นคนรูปร่างผอมไหมการเดินของชาวราศีมีนจะเชื่องช้าสักหน่อยไม่คล่องแคล่วว่องไวเลยมองดูเป็นคนสุภาพเรียบร้อยนุ่มนิ่มถ้าเป็นเพศหญิงถือว่ามีเสน่ห์ในตัวเองทีเดียว มักจะดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน
ความรัก คู่ครอง
ความรักของชาวราศีมีนมีความวุ่นวายพอสมควรเพศชายคู่รักของท่านจะสร้างความอึดอัดใจให้เสมอทั้งโดนบ่นโดนด่าจนพูดไม่ออกส่วนเพศหญิงนั้นเป็นคนมีเสน่ห์แรงดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้าม กับความพอใจของตนได้ง่ายๆ
สถานที่ถูกโฉลก
สถานที่ถูกโฉลกและมีความสัมพันธ์ในทางที่จะให้เกิดประโยชน์กับคนราศีมีน ได้แก่ ที่ที่มีน้ำขัง น้ำพุที่พุ่งขึ้นมามาก บึงที่มีนกหรือเป็ดน้ำนกกวัก บ่อปลา สระน้ำ ฟาร์มเลี้ยงเป็ด กุ้ง หอย ปู ปลา แม่น้ำที่มีน้ำเต็มไปด้วยปลา สถานที่อาศมฤษี คูข้างบ้าน หรือโรงสีภายในบ้าน สถานที่ใกล้น้ำ ใกล้บ่อบาดาล โรงเก็บเครื่องสูบน้ำ เขื่อน ประตูระบาย อ่างเก็บน้ำ โรงปลา ท่าปลา ร้านขายปลา นาเกลือ ลานตากปลา โรงนึ่งปลา สถานที่ขึ้นปลา โรงงานปลา ที่ชายเลน