รายวัน

3-6 เดือน

ความรัก

การงาน

การเงิน

สุขภาพ

โชคลาภ

การเรียน

������������������������������������������������������������������


ไพ่ที่ได้ The Lover คู่รักคู่รส
พื้นดวงทั่วไป ได้ไพ่ใบนี้จะเป็นคนที่มีความรักที่เข้มแข็งและอ่อนนุ่มมีกิเลสความรักและกามารมณ์อยู่มากแต่อย่างไรสิ่งเหล่านี้มันก็อยู่คู่โลกของโลกมนุษย์มานานเหมือนหญิงกับชายก็ต้องเกิดมาคู่กันให้ใบนี้จะสื่อถึงความรักที่มีมิตรภาพเกิดขึ้นบนพื้นฐานของความรักเพื่อสื่อถึงความผูกพันระหว่างผู้คนบนโลก
การเรียน ต้องการให้เกิดความก้าวหน้ามากขึ้น ยังรู้สึกว่าการเรียนการงานที่เป็นอยู่ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ ต้องการให้ดีกว่าที่เป็นอยู่นี้ บางคนทำ 2-3 ไปพร้อมกันๆ
การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับผู้คนไม่ว่าเพศไหนก็แล้วแต่แค่หนึ่งความสวยงามกามารมณ์หรือธุรกิจจัดงานแต่งชุดวิวาห์ รับออกแบบตกแต่งบ้านหรืองานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง
การเงิน ไพ่ไปนี้ด้านการเงินบ่งบอกว่าคุณจะได้ลาภผลโดยมาจาก ความเสน่หามากกว่าทำงานหาเงินเองบางคนก็ใช้เสน่ห์ของตัวเองเข้าแลกเงินคำเตือนจะเสียเงินเพราะความรักได้แต่ถ้าได้ไพ่ใบนี้แล้วอยากรู้ว่าจะได้เงินมามากไหมขอตอบว่าได้มากเท่าที่คุณพอใจหรือจะมีดวงได้สิ่งของสวยงามมาเป็นของเล็กๆไม่น้อยเช่นสร้อยทองเครื่องเพชรเป็นต้น
ความรัก ความรักของคุณไพ่ใบนี้บอกว่าพบรักที่เป็นความรักที่เสน่หา หลงใหลมัวเมาถ้าถูกที่สุดก็จะถูกที่สุดเพราะเป็นความรักที่ไม่จริงจังและระวังเรื่องกิเลสตัณหาอาจจะมากชู้คู่ครองหรืออาจจะกลายเป็นความรักแต่แค่หวังฟันเท่านั้น
สุขภาพ เจ็บป่วยเพราะอารมณ์ความรักหรืออาจเป็นโรคที่เกี่ยวกับเพศสัมพันธุ์
โชค ช่วงนี้อาจมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆจากเพื่อนฝูงของคุณ หรือจากคนรักของคุณเอง