รายวัน

3-6 เดือน

ความรัก

การงาน

การเงิน

สุขภาพ

โชคลาภ

การเรียน

������������������������������������������������������������������


ไพ่ที่ได้ Justice ความยุติธรรม
พื้นดวงทั่วไป ผู้ได้ภัยใบนี้ต้องมีความยุติธรรมมีอำนาจปกครองผู้คนมีเหตุผลและตรงไปตรงมาและมีการประนีประนอมเมตตาเสียสละต่อทุกสิ่งที่รอบตัวแต่ไพ่ใบนี้อาจถูกอำนาจฝ่ายดีหรือฝ่ายร้ายครอบงำได้ยกตัวอย่างเช่นนักกฎหมายบางคนก็อาจถูกซื้อด้วยเงินหรือยัดใต้โต๊ะ
การเรียน บ่งบอกถึงการใช้สติปัญญาให้มาก ให้ทำอะไรละเอียดขึ้น หากเรียนอยู่ก็ให้ใส่ใจในรายละเอียดให้มากขึ้น อย่าเดาข้อสอบมั่วซั่ว หรืออ่านหนังสือแบบลวกๆจะไม่ดี หาก
การงาน คนได้ไพ่นี้ในด้านอาชีพอาจจะเหมาะเป็นนักกฎหมายอัยการหรือผู้พิพากษาทำงานเกี่ยวกับกฎหมายหรือนักวิเคราะห์หลักทรัพย์เป็นต้น
การเงิน มีกินแค่พอมีพอใช้ฐานะปานกลางถ้าไม่โกงกินหรือไม่มีสมบัติเก่าก็มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลแต่โดยส่วนใหญ่มักจะยืนด้วยลำแข้งของตัวเองยอมหักแต่ไม่ยอมงอ
ความรัก อยู่กันแบบเรื่อยๆเปื่อยเปื่อยไม่ได้เลิกราเป็นค่อยเป็นค่อยไปไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไหร่ความรักของคุณจะเป็นแบบน่าเบื่อหน่ายทำอะไรไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกคนอื่นทำตามใจตัวเองถ้าเป็นผู้หญิงจะความรักไม่ค่อยมีตื่นเต้นเท่าไหร่เท่าไหร่อยู่กันไปด้วยความเคยชินจนบางทีคนรอบข้างก็รำคาญกับความเป็นอยู่ของครอบครัวคุณ
สุขภาพ คุณอาจจะเป็นโรคซึมเศร้าหรือโรคเกี่ยวกับลำไส้และความเครียดที่ไม่ค่อยแสดงออกเก็บกดหรือโรคที่ต้องกินยาควบคุมเช่นเบาหวานหรือความดันโลหิต
โชค ระยะนี้ยังไม่ค่อยมีโชคลาภเข้ามามากนัก แต่หากมีอาจเป็นของฝากเล็กๆน้อยๆมากกว่า